Viêm nhiễm lộ tuyến cổ buồng dạ con lây thúc đẩy đến sinh đẻ ?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 13/9/17.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member Active

  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hỏi: Tôi 26 độ tuổi, mới lập tổ ấm 1 năm. Từ khi lấy chồng, tôi ra nhiều khí hư, bác sĩ kết luận mắc viêm nhiễm phần phụ hoặc viêm vùng kín, cho rằng tiêu dùng bài thuốc uống, thuốc đặt và rửa tuy nhiên ko dứt. Dừng bài thuốc thì bạch đái ra lớn hơn, chứa dạng màu vàng mủ. Đi xét nghiệm lần gần đây được biết là bởi viêm cổ dạ con lộ tuyến. Mong cho rằng tôi có thể khỏi bệnh lý và đẻ con được không?

  [​IMG]

  Trả lời: nhiễm trùng cô bé là tình cảnh tổn thương, thể hiện vì các dấu hiệu đau, ngứa ngáy, rát, sưng nề hà hay tiết dịch nhầy bị mùi không thoải mái ở âm đạo. Căn bệnh thường xảy ra ở đàn bà đã chứa tổ ấm, bởi vì thiếu quan hoài giữ thu dọn lúc giao hợp, khi sẩy, sinh hoặc dọn dẹp nguyệt san. Viêm cô bé có các triệu chứng giống nhau, nhưng nguồn lây bệnh tạo ra viêm âm hộ lại khác nhau: vi rút, vi rút, tạp khuẩn, nấm. Để xác định chắc chắn tác nhân thì ngoài những hội chứng, bác sĩ phải tùy thuộc vào các xét nghiệm cấp thiết khác. Chỉ khi tìm được nguyên do tạo nên bệnh lý thì việc trị bệnh mới có chất lượng. Xem thêm: bị mọc mụn ở háng

  Lộ tuyến là một thương tổn lành tính ở cổ buồng tử cung, thường gặp ở nữ giới đã đến sinh đẻ, bởi vì những tế bào tuyến trong ống cổ tử cung phát triển loang rộng phía ngoài. Bằng các tế bào tuyến mang hiệu năng tiết dịch nhầy nên đối tượng lây lộ tuyến thường có lớn chất dịch nhầy ở vùng kín hơn bình thường hoặc do vậy dễ mắc viêm vùng kín do virus. Trường hợp nhiễm trùng âm đạo phối hợp với nhiễm trùng lộ tuyến cổ buồng dạ con, giả dụ chỉ đặt bài thuốc và tiêm, uống thuốc tây thì trước mắt chỉ chữa được nhiễm khuẩn. Muốn chữa bệnh lộ tuyến cổ buồng dạ con thì phải tiêu dùng những giải pháp diệt tuyến như đốt điện, áp lạnh... Trường hợp lộ tuyến không được chữa trị dứt điểm thì nhiễm trùng lại dễ tái bệnh.

  tất cả nhiễm trùng ở cô bé, cổ buồng dạ con, dạ con hay các phần khác của bộ phận sinh dục như ống đưa trứng, buồng trứng (phần phụ) và viêm đi tiểu sườn đều giảm thiểu khả năng thụ tinh và có khi tuân vô cơ bởi vì di chứng của nhiễm khuẩn làm tắc ống đưa trứng và viêm nhiễm dính dạ con. Khi viêm nhiễm âm hộ, lộ tuyến được chữa trị tận gốc, đối tượng phụ nữ có thể dính thai như thông dụng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này