Tham gia bảo hiểm nhân thọ của Prudential có an toàn không?

Thảo luận trong 'Xu hướng thời trang' bắt đầu bởi VeronicaAnderson, 24/7/17.

 1. VeronicaAnderson

  VeronicaAnderson Member Active

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhiều người Việt Nam muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ của Prudential nhưng lại chưa hiểu rõ loại dịch vụ này cũng như lo sợ những rủi ro. Bà Nguyễn Minh Ánh dưới tư cách là một người đã tham gia bảo hiểm nhân thọ của Prudential nhiều năm đã chia sẻ những suy nghĩ và trải nghiệm của mình dưới đây:

  Tôi đã từng có thời gian làm việc và sinh sống nước ngoài và hiểu rõ rằng, bảo hiểm nhân thọ ở nước ngoài rất cần thiết cho tất cả mọi người không trừ một ai. Khi về lại Việt Nam, là người lao động chính, quan trọng trong gia đình, tôi rất lo lắng nếu không may xảy ra chuyện gì với tôi thì những đứa con của tôi sẽ ra làm sao, có được tiếp tục học hành tử tế thành người tốt cho xã hội hay phải lang thang cơ nhỡ kiếm sống ngoài đời? Vì thế, tôi đã quyết định tham gia gói bảo hiểm nhân thọ của công ty Prudential từ tháng 8/2010.

  Mỗi năm tôi đóng phí bảo hiểm 10,5 triệu đồng và không may tôi có chuyện gì xấu thì gia đình tôi sẽ nhận phí bồi thường lên đến gần 1,3 tỷ đồng. Nếu tôi vẫn sống tốt, không có rủi ro gì với tôi thì sau 20 năm tôi nhận được gần 280 triệu đồng chính là số tiền mà tôi đã đóng cho Prudential và có lãi tuy nhiên thấp hơn lãi suất ngân hang một tý. 

  [​IMG]

  Trước khi đưa ra quyết định mình có nên tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential không thì tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu rất lâu để lựa chọn công ty bảo hiểm nào và sản phẩm bảo hiểmnào. Tôi cũng đã lên mạng tìm đọc trước các điều khoản hợp đồng bảo hiểm và tôi có một số nhận xét sau: 

  Những công ty bảo hiểm nhân thđều là những công ty tồn tại từ rất lâu năm (Chinfon trên 70 năm, AIA trên 100 năm, Prudential trên 150 năm) cho nên hđều là những công ty có uy tín và trách nhiệm.

  Các sản phẩm bảo hiểm của các công ty bảo hiểm đều tương tự như nhau. Sự chênh lệch về phí bảo hiểm hoặc tiền lãi là không nhiều.

  Về các điều khoản có trong hợp đồng bảo hiểm thì theo tôi các công ty đều làm khá chặt chẽ. Tôi đã được đọc kỹ và trực tiếp hỏi cả giám đốc công ty, hđều giải thích thắc mắc của tôi rất thỏa đáng. Đặc biệt những điều khoản này của các công ty bảo hiểm đều được Bộ Tài chính kiểm soát.

  Sau một thời gian tìm hiểu thì cá nhân tôi đã có quyết định chọn bảo hiểm Prudential là sản phẩm bảo hiểm cho mình bởi vì dịch vụ của họ có vẻ chuyên nghiệp, rõ ràng và mình bạch (tôi đã đến thăm trụ sở của công ty trước khi tham gia).

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam.
  Hotline: 1800 1247
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này