Sơn epoxy tự phẳng giá tốt tại Khánh Hòa cho nhà xưởng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 22/8/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member Active

  Bài viết:
  421
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong công đoạn thi công và trả lời thi công Sơn epoxy tự san phẳng, câu hỏi mà chúng tôi hay gặp nhất là tuổi thọ của sơn epoxy? Sơn epoxy bền được bao lâu? có phù hợp dùng cho sơn nền nhà xưởng mang trọng tải, xe nâng, xe kéo, đi bộ..vv.. hay không?
  Để giải đáp cho thắc mắc trên, chúng ta sẽ nêu ra các đặc tính tác động tới độ bền của sơn epoxy giá rẻ như điều kiện thi công, công tác chuẩn bị mặt bằng và tâm lý chọn lựa của chủ đầu tư.
  Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, ở khu vực Miền Nam khí hậu sở hữu phần thuận lợi hơn so mang miền Bắc cho việc thi công sơn epoxy do ko sở hữu mùa đông lạnh và mùa xuân ẩm thấp kéo dài.
  Vào mùa khí hậu ẩm sẽ gây trở ngại do độ ẩm không khí cao, đặc thù đối có đầy đủ mặt sàn do hơi ẩm tràn vào gây hiện tượng đọng sương ẩm ướt trên bề mặt sàn ( hiện tượng nồm), ảnh hửởng đến độ bám dính của sơn lên bề mặt sàn, có thể gây bong rộp do bê tông bị dính ẩm tạo khá nước đẩy bong màng sơn. Vậy thời gian thấp nhất cho việc thi công sơn epoxy là mùa thu và mùa hè.
  [​IMG]
  Chuẩn bị mặt bằng bê tông cho công việc sơn sàn nhà xưởng là nguyên tố quyết định cốt yếu đến độ bền của sơn epoxy. Mặt sàn tiêu chuẩn bao gồm những nguyên tố :
  – chống thấm nước bê tông ( trước lúc đổ bê tông sàn cần được trải thảm nilon hoặc vải địa công nghệ chống ẩm ngược)
  – Bê tông đổ mác 200-300 với sử dụng máy thoa mặt công nghiệp tạo bề mặt phẳng mịn ( chú ý ko nên xoa bóng quá sẽ khiến cho giảm khả năng bám dính của màng sơn)
  – Bê tông ko bị nhiễm bẩn hóa chất như dầu mỡ, muối, các con phố, …vv
  – Sàn bê tông đổ mới thường sau 20-30 ngày mới khô hoàn toàn, tiến hành kiểm tra độ ẩm bằng máy chuyên dụng khi đạt độ ẩm cho phép mới với thể thi công được.
  tuyển lựa quy phương pháp sơn cho phù hợp với mục đích dùng là yếu tố quyết định đến tuổi thọ của sơn.
  Trên thị phần hiện nay mang đông đảo chi phí thi công epoxy khác nhau, thường tầng lớp giá thấp là điểm đến của phần nhiều các chủ đầu tư, mặc dầu trong phổ thông trường hộp nó ko đảm bảo được độ bền cho nhu cầu và đặc tính sử dụng.
  Đối có phân khúc giá thấp ( dòng dày 0,2-0,3mm), sơn với thành phần chất rắn rẻ, độ chịu mài mòn kém, độ bóng nhàng nhàng hoặc kém tùy các hang cung ứng. Thường chu trình phải sơn lại sẽ là 4-5 năm trong những điều kiện như sau: Mặt bằng bê tông chuẩn bị thấp, điều kiện thi công tiện lợi, dùng chuyển di nhẹ nhõm, không chịu tải trọng lớn , không chịu lực đập, ma sát kéo…đối mang chiếc này sơn gốc dung môi sẽ mang độ cứng, và độ bền hơn so với sơn gốc nước.
  Đối sở hữu phân khúc làng nhàng ( chiều dày 0,3-0,4mm)
  Sơn mang thành phần chất rắn cao, độ chịu mài mòn cao, độ bóng cao, đối sở hữu quy phương pháp này, chủ đầu cơ với thể im tâm tiêu dùng cho những mặt sàn với nhu cầu tiêu dùng cho trọng tải dưới 5 tấn, chịu được mài mòn và ma sát thấp, với tuổi thọ màng sơn epoxy trên 5 năm.
  Sơn tự san phẳng: thường sở hữu chiều dày 1mm trở lên, thi công bằng bí quyết đổ sơn ( ko tiêu dùng rulo), thành phần chất rắn 100%, ko tiêu dùng dung môi, độ cứng cao, chịu mài mòn, va đập, trọng tải to. Đối mang loại này mang độ bền cao, sơn chỉ bị bong khi nền bê tông bị ẩm hoặc dính hóa chất do chuẩn bị ko rẻ.
  Ngoài những nguyên tố trên, nhân tố con người cũng quyết định đến độ bền sản phẩm, các cỗi nguồn chúng tôi hay gặp dẫn đến bong sơn như: Rửa bằng nước, lau ẩm thường xuyên, sử dụng quá tải trọng và ma sát cho phép, dùng balet, xe nâng không giữ gìn…
  kỳ vọng bài viết phân phối chút thong tin bổ ích cho Anh chị em trong việc lựa chọn quy cách thức sơn và nhà thầu thi công.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này