Nội quy và cách sử dụng diễn đàn

Thảo luận trong 'Hướng dẫn' bắt đầu bởi demo3, 23/12/15.

 1. demo3

  demo3 Member

  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cũng đã quá nhiều tâm sự của những seoer, tôi chỉ mong rằng anh em thấu hiểu và cố gắng dựng lên sân chơi của riêng anh em mà thôi. Với hình thức thắt chặt việc viết bài và đặt link chúng tôi yêu cầu về nội dung như sau. Đối với hệ thống do chúng tôi xây dựng sẽ là những domain có tuổi đời và đặc biệt chỉ số DA từ 48 trở lên. Nên hy vọng anh em là ủng hộ hết mình chúng tôi sẽ cố gắng nghiên cứu thêm nếu hệ thống đạt được hiểu quả, sẽ có đầu tư dựng thêm những sân chơi lành mạnh khác cho anh em.

  1. Nội dung:

  - Bài viết rõ ràng, rành mạnh trình bày sạch sẽ
  - Có hình ảnh kèm theo bài viết
  - Không cố tính viết và spam bài viết
  - Sử dụng ngôn ngữ có dấu rõ ràng
  - Đăng bài đúng chuyên mục
  - Không sử dụng bất cứ hình thức bắn tools nào
  - Không đăng bài có ý đồ phản động, nội dung không lành mạnh
  - Không đăng bài PR liên quan đến xxx
  - Sử dụng ngôn từ văn hóa, đàng hoàng

  Nếu sai phạm sẽ bị banned tùy theo mức độ, có thể banned vài ngày hoặc vĩnh viễn tùy mức độ vi phạm, hy vọng là anh em tuân thủ và ủng hộ

  2. Cấp độ trong diễn đàn

  - Sau khi bạn đăng ký bạn sẽ trở thành một member của diễn đàn, và ở cấp độ New member bạn phải có đủ 5 bài viết sạch sẽ, chất lượng đúng chủ đề thì sau 1 tiếng hệ thống sẽ tự nâng cấp tài khoản lên thành Member Acvite (thành viên chính thức)

  - Lợi ích của thành viên chính thức: Được đặt link chữ ký tối đa 3 link, đặt link trong nội dung tối đa 3 link (hiển nhiên là dofollow ạ)

  Hãy vì một cộng đồng trong sạch, không spam. Để anh em có sân chơi lành mạnh và thỏa sức SEO chúng tôi xây dựng hệ thống phi lợi nhuận mục đích anh em có sân chơi mà thôi. Xin cảm ơn !
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: 24/12/15
  Đang tải...

Chia sẻ trang này