Những phương pháp chơi đá gà ăn tiền

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dudung94, 27/12/15.

 1. dudung94

  dudung94 Moderator Giám đốc

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đặc trưng và giá trị của việc đá gà ăn tiền hay và thuần chủng , để lựa chọn đá gà ăn tiền cựa sắt thuần chủng trong súc mục là một việc làm vô ngần có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn , bữa nay tại bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn về đặc điểm ngh ii của đá gà cựa sắt thuần chúng và giá trị của chúng như thế nào đối với người chăn nuôi.

  Chi tiết chú ý khi lựa chọn đá gà ăn tiền thuần chủng và đá gà thuần chủng chính gốc của Khoái Châu có hai loại chính là: đá gà cựa sắt chân cao và đá gà cựa sắt chân thấp. Hiện tại có hiện ra khá nhiều loại gà chân to được lăng xê là gà Đông Tảo , nhưng phần nhiều đều là gà lai. Khi lựa chọn gà đá thuần chủng thì cần chú ý đến những đặc thù sau:

  Gà campuchia thuần chủng được một tháng tuổi khi gà ở thời điểm này thì khá Đồng dạng và rất khó phân biệt , chính vì thế để có thể đảm bảo được , bạn nên mua tại những cơ sở có uy tín để đi chơi đá gà ăn tiền sẽ được lợi ích tối đa. Gà Đông Tảo thuần chủng không có gì lạ hoặc đặc biệt đặc điểm là: chân ú , mập có màu hồng , ít long càng lớn da càng đỏ. Gà lai chân có màu vàng , chân không to lắm , thường là gà Ốc vít hay gà Yên Hòa khi nuôi lớn trọng lượng chỉ đạt 3-4 kg.

  [​IMG]

  Một số con gà thuần chủng thường được cho đi lên sân chơi chơi đá gà trực tuyến hay giống từ 02 - 03 tháng tuổi đôi chân bắt đầu có sự khác biệt cốt tử về màu sắc đẹp để đi đá gà online. Chân gà đông tảo thuần chủng có màu hồng đỏ hơn. Chân gà lai thông thường màu vàng nhiều. Về độ lớn của đôi chân đá gà trực tuyến bấy giờ chưa có nhiều sự dị biệt. Chỉ có một số con thuần chủng có đôi chân lớn hơn. Về màu da , chúng tôi có xác xuất thấy gà Đông tảo thuần chủng đỏ hơn gà lai. Ngoại giả mình gà đông tảo thuần chủng có bề ngang thân to hơn.

  Nếu gà thuần chủng giống 03 tháng tuổi dễ dàng phân biệt , nuôi nhỏ lẻ nên chọn gà từ 2-3 tháng tuổi để nuôi sẽ dê dàng hơn. Bấy chừ chân , màu da , hình dạng thân và mào đã có sự dị biệt rất rõ. GàĐông tảo thuần chủng 03 tháng tuổi có khả năng đạt trọng lượng 1 , 5kg/con. Quý khách quan hoài.

  Giá trị của gà cựa sắt thuần chủng trên thực tế , thì gà cựu sắt thuẩn chủng không chỉ được biết đến như một loại gà đặc biệt quý hiếm chuyên dùng để đá gà ăn tiền và cũng cúng bái hội cổ truyền của người dân Việt Nam ngày xửa ngày xưa , mà hiện nay loại gà này còn được Lời hay đến bởi thịt gà có hương vị thơm ngon , thịt và da của gà giòn , thịt gà có vẻ đan như màu thịt bò , ăn rất ngọt , đặc biệt là thịt gà không có gân. Gà có thân thể to , chắc , khỏe , dàng hình bệ vệ oai phong , cặp chân to chắc , phía trước chân có vảy rồng. Gà Đông Tảo không chỉ có thịt thơm ngon đặc biệt , mà còn có dáng hình rất bệ vệ và đẹp , nên nhiêu người không chỉ mua gà về thưởng thức , làm quà biếu mà còn mua gà về làm cảnh ngắm nhìn hàng ngày.

  Những con gà thuần chủng là rất hăng , thành ra số lượng rất hạn chế. Hiện tại , trang trại gà chọi quý dùng để đá gà ăn tiền này sử dụng công nghệ ấp trứng bằng máy nên số lượng có khá hơn. Quý khách mua hàng số lượng lớn nên đến Trại Gà Đông Tảo Hóc Môn tham quan và đặt hàng. Hiện nay bà con đang mua nhiều nhất là gà đông tảo thuần chủng 01 tháng tuổi vì dễ nuôi giá cả hợp lý và mau phát triển.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này