Lời khuyên cho các cặp vợ chồng Mắc Sùi mồng gà

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 5/1/16.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member Active

  Bài viết:
  305
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mắc bệnh sủi màu gà sẽ có những biểu lộ nhận biết nào?
  - Vì sủi màu gà là bệnh lây chính qua hoạt động tình cảm nên các mô tả của bệnh thường xuất hiện trước nhất ở bộ phận sinh dục. Sau đó nếu việc chăm nom chữa không bảo đảm thì bệnh có thể lây lan qua cả thảy thân thể.
  - Bộ phận sinh dục của người bệnh xuất hiện các sùi nhỏ màu đỏ, tròn như những đĩa bẹt, bề mặt sần, mềm, mủn ra, ẩm thấp, sùi nhô cao lên như những nhú gai đường kính từ 1 - 2mm…sùi có thể đơn lẻ hoặc phát triển thành các mảng có dạng hình giống mào gà hoặc hoa lơ.
  - Nam giới: sủi màu gà xuất hiện ở rãnh quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước hoặc trên bìu cũng có.
  - phụ nữ: sủi màu gà thường xuất hiện ở vùng âm vật, am hu, môi lớn, môi bé và còn có thể gặp cả ở cổ tử cung.
  Ngoài ra sủi màu gà có thể bắt gặp ở trong và ngoài lỗ hậu, ở miệng.. (điều này phụ thuộc vào hình thức quan hệ tình cảm).
  Lời khuyên cho các cặp vợ cđỏ mắc bệnh sủi màu gà
  - Trường hợp nếu vợ hoặc cđỏ có các bộc lộ của bệnh thì cần tiến hành thăm khám và chua benh sui mao ga triệt để, dứt điểm. Lúc này không chỉ người mắc bệnh cần chữa mặc cả vợ hoặc cđỏ cũng cần đến cơ sở y tế để thẩm tra xem có mắc bệnh không. Nếu cả 2 cùng mắc bệnh thì phải tiến hành chữa đồng thời.
  - Những trường hợp chị em mắc bệnh mà muốn mang bầu sinh con thì sau khi chữa khỏi nên tiếp kiến theo dõi triệu chứng bệnh từ 3-6 tháng. Sau thời kì này nếu không có gì bất ổn thì mới tính đến chuyện mang bầu.
  - Tích cực chữa để ngăn chặn tình trạng tái phát của bệnh, khi chữa sủi màu gà không nên quá vội mà cần tuân thủ việc áp dụng các phương pháp, uống các loại thuốc theo đúng chỉ định của chuyên gia chuyên khoa.
  - Những đàn bà mang bầu không nên sinh thường mà cần tiến hành mổ đẻ để tránh lây lây bệnh cho thai nhi.
  - Khi đã mang bầu mà thai phụ mới phát hiện bệnh sủi màu gà thì phải Tích cực chữa theo 1 phác đồ riêng, cần xem xét cẩn thận và có một số hạn chế để phòng tránh những tác hại đối với sức khỏe của bà mẹ và thai nhi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này