Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 18/12/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member Active

  Bài viết:
  411
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động là hệ thống gồm tập kết những vật dụng có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi mang cháy xảy ra. Việc phát hiện ra những tín hiệu cháy có thể được thực hành tự động bởi những thiết bị hoặc bởi con người, và nhất quyết phải hoạt động liên tiếp trong 24/24 giờ.

  [​IMG]  I. Cấu tạo thành phần của hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động

  một hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động điển hình sẽ sở hữu 3 thành phần như sau:

  một. trọng điểm báo cháy:

  Được thiết kế dạng tủ, bao gồm những đồ vật chính: 1 mainboard điều khiển, các module, 1 biến thế, 1 battery.
  2. đồ vật đầu vào
  – Đầu báo: báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…
  – Công tắc khẩn (nút nhấn khẩn).
  3. trang bị đầu ra
  – Bảng hiển thị phụ (bàn phím).
  – Chuông báo động, còi báo động.
  – Đèn báo động, đèn exit.
  – Bộ quay số điện thoại tự động.

  II. Nguyên lý hoạt động của he thong bao chay va chua chay tu dong:
  thứ tự hoạt động của hệ thống báo cháy là một quy trình khép kín. lúc có hiện tượng về sự cháy(chẳng hạn như nhiệt độ gia tăng đột ngột, sở hữu sự xuất hiện của khói hoặc các tia lửa) những trang bị đầu vào (đầu báo, công tắc khẩn) nhận tín hiệu và truyền thông tin của sự cố về trung tâm báo cháy. Tại đây trọng tâm sẽ xử lý thông tin nhận được, xác định vị trí nơi xảy ra sự cháy (thông qua các zone hay địa chỉ) và truyền thông tin tới các vật dụng đầu ra (bảng hiển thị phụ, chuông, còi, đèn), những đồ vật này sẽ phát tín hiệu âm thanh, ánh sáng để mọi người nhận mặt khu vực đang xảy ra sự cháy và xử lý kịp thời.

  III. Phân cái hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động:

  • Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động dùng 2 dòng điện thế khác nhau: 12V và 24V.
  Về mặt lý thuyết cả hai cái này đều có tính năng công nghệ và công dụng như nhau. Nhưng, so sở hữu hệ thống báo cháy 24V thì hệ thống báo cháy 12V không sở hữu tính nhiều năm kinh nghiệm, trọng tâm 12V cốt yếu được tiêu dùng trong hệ thống báo trộm, tuy nhiên hệ thống còn bắt bắt buộc mang bàn phím lập trình. khi mà hệ thống báo cháy 24V là một hệ thống báo cháy giỏi, khả năng truyền dấu hiệu đi xa hơn, và ko bắt đề xuất sở hữu bàn phím lập trình. tuy nhiên, trọng điểm xử lý hệ báo cháy 12V ( tỉ dụ như trung tâm Networx) mang chi phí rẻ hơn so với trọng tâm xử lý hệ báo cháy 24V (Ví dụ như trọng tâm Mircom,…)
  • tuy nhiên, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự độngđược chia khiến 2 hệ chính, gồm:

  một. Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động thông thường: mang tính năng đơn thuần, giá thành không cao, hệ thống báo cháy thường ngày chỉ thích hợp lắp đặt tại những đơn vị với diện tích vừa hoặc nhỏ (khoảng vài nghìn m2), số lượng các phòng ban không đa dạng (vài chục phòng); lắp đặt cho những nhà, xưởng nhỏ… các đồ vật trong hệ thống được mắc nối tiếp sở hữu nhau và mắc tiếp nối sở hữu trung tâm báo cháy, nên lúc xảy ra sự cố trọng tâm chỉ mang thể nhận biết khái quát và hiển thị đa số khu vực (zone) mà hệ thống giám sát (chứ không cho biết chuẩn xác vị trí từng đầu báo, từng địa điểm với cháy). Điều này làm tránh khả năng xử lý của viên chức giám sát.

  hai. Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động địa chỉ: mang tính năng kỹ thuật cao, hệ thống báo cháy liên hệ sử dụng để lắp đặt tại những tổ chức mà mặt bằng dùng rộng lớn (vài chục nghìn m2), được chia ra khiến cho phổ quát khu vực độc lập, những bộ phận trong từng khu vực riêng biệt có nhau. Từng đồ vật trong hệ thống được mắc trực tiếp vào trọng tâm báo cháy giúp trọng tâm nhận dấu hiệu xảy ra cháy tại từng khu vực, từng địa điểm một cách thức rõ ràng, chính xác. từ ngừng thi côngĐây trọng điểm sở hữu thể nhận mặt thông tin sự cố 1 phương pháp chi tiết và được hiển thị trên bảng hiển thị phụ giúp viên chức giám sát với thể xử lý sự cố 1 cách mau chóng.


  [​IMG]  Hệ thống báo cháy và chữa cháy giúp bạn hạn chế được các mối nguy hiểm do hỏa thiến gây ra. Báo trước cho bạn những hiểm họa xắp xẩy ra. Bạn mang thể thuận tiện xử lí khi xảy ra sự cố. nếu bạn đang cần tậu, lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy thì hãy mau chóng địa chỉ có công ty TNHH Trúc Vàng. mang kinh nghiệm làm việc lâu năm, đảm bảo sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho tòa nhà chung cư của bạn!

  Mọi thông tin chi tiết về hệ thống báo cháy và chữa cháy, mời bạn vui lòng thảo luận trực tiếp có chúng tôi tại:

  công ty TNHH TRÚC VÀNG
  Hotline: 0989.183.030 (Mr Trưởng ) – 08.6680.5371 (Phòng Kinh Doanh)
  địa chỉ công ty: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu xã 1, Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này