Giống gà quý khi đá gà campuchia đá hay

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dudung94, 26/12/15.

 1. dudung94

  dudung94 Moderator Giám đốc

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những con gà hay là một trong những vốn gà khá đặc hữu và quý hiếm của dân Việt Nam , chơi đá gà campuchia này thì không nơi nào trên thế giới có được nó , đặc điểm ngh ii của loại đá gà mỹ này là cặp chân khủng và có vẻ xấu xí.

  Gà campuchia thuộc trong danh sách là một trong những giống gà quý hiếm của dân Việt Nam , ngày nay đang được bảo tôn nguồn gen. Gà là một trong những vốn đá gà campuchia to con , dáng hình khá oai vệ , với thân hình to , da đen , đầu khá đường bệ , cặp chân vững chãi. Gà campuchia Hưng Yên trống có hai mã lông cơ bản gồm mã mận ( màu tím pha đen ) và màu của trái mận. Gà cũng có cặp chân sù sì , cặp chân gà trống to và bao quanh chân ở phía trước là một lớp vảy da sắp xếp không theo hàng ( vảy rồng ) , phần còn lại ( 3/4 diện tích ) da sùi giống bề mặt trái dâu tằm ăn , bốn ngón chân xòe ra , chia ngón rõ nét , bàn chân dày , cân đối nên gà bước đi vững chắc.

  [​IMG]

  Do nhu cầu mua thêm nhũng con gà hay choi da ga peru làm quà biếu ngày càng tăng nên giá đá gà peru Hưng Yên đã đang ở mức cao nay còn cao hơn. Thường nhật giá một con gà đông tảo từ 1 , 5 triệu đồng đến 2 triệu đồng thì đến thời khắc tết thường có xu hướng gia tăng so với bình thường 2 triệu 5 đến 3 hoặc 4 triệu một con , thậm chí có con lên đến vài trục triểu đồng.

  Do nhu cầu mua rất lớn và giá trị cao nên thừa thãi nơi đăng tin rao chơi đá gà tre nhưng thực tế là giống gà khác khiến khách hàng nhầm lẫn. Gà peru Hưng Yên mới nở có lông trắng đục. Khối lượng mới nở 38-40 gam , mọc lông chậm , lúc trưởng thành con trống có xác xuất nặng 5 , 5 - 6 kg , con mái nặng 4 kg/con. Gà phát triển thường nhật trọng lượng chí ít cũng đạt khoảng 04 kg/con. Thịt gà ngon , ngọt với khối thịt ức trắng ngồn ngộn đỏ hồng , thịt dai giòn , những bắp cơ đùi với những bó cơ Sôi sục vắt lên nhau trong thịt không có gân.
   
  Đang tải...
 2. dudung94

  dudung94 Moderator Giám đốc

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sửa lần cuối: 27/12/15

Chia sẻ trang này