Chia sẻ thông tin ổn áp là gì cho bạn tham khảo

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sieuthihaiminh, 25/6/16.

 1. sieuthihaiminh

  sieuthihaiminh Member Active

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  ỔN ÁP LÀ GÌ VÀ ỔN ÁP HOẠT ĐỘNG RA LÀ SAO ?

  Ổn áp là một cái thiết bị điện, chuyên dùng để cân bằng dòng điện, để cấp điện cho các thiết bị điện khác.
  Bản thân ổn áp không làm ra năng lượng, mà chỉ có tác dụng cân bằng và cải thiện dòng điện. Thiết bị Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện áp ra ổn định, khi điện áp vào lên xuống điện áp trong phạm vi cho phép. Với mục đích đáp ứng mức độ thay đổi điện áp mạnh hoặc yếu của lưới điện xung quanh, công ty sản xuất xuất ra thị trường các máy ổn áp có dải ổn áp khác nhau: (150v – 260v), (90v đến 260v) hoặc (50v đến 260v).

  Ngoài tính năng là ổn định dòng điện, thì tùy theo loại mà máy ổn áp sẽ có thêm các tính năng tiện ích khác, nhằm để nâng cao độ an toàn trong sử dụng thiết bị, như: Bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá tải, Mạch Autoreset. Khi dùng ổn áp, việc cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, để bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Ổn áp thực sự là một sản phẩm tuyệt vời.

  KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG ỔN ÁP 1 PHA VÀ ỔN ÁP 3 PHA ?
  Ổn áp 1 pha có dải điên áp 220v, được sử dụng cho những thiết bị điện dân dụng trong nhà như: tivi, bình nước nóng lạnh, cây nước nóng lạnh, quạt điện,….

  Xem thêm: ổn áp Lioa 10KVA


  Ổn áp 3 pha có dải điện áp 220v/380v , Máy sản xuất để dùng cho các thiết bị điện loại lớn dùng trong sản xuất với dịch vụ và cho các nghành công nghiệp. Thiết bị Ổn áp lioa 3 pha không thể điều chỉnh nguồn điện 1 pha được, tuy nhiên nó vẫn có cổng cho ra dòng điện 1 pha để sử dụng cho các loại thiết bị điện dân dụng hiện nay.

  [​IMG]

  Bởi vậy, khi lựa chọn ổn áp, cần tìm loại thích hợp: Loại 1 pha hoặc 3 pha, dải ổn áp thích hợp với sự thay đổi của lưới điện áp. Lưu ý: Khi điện áp vào càng thấp, thì công suất ra của ổn áp càng giảm. Chính vì vậy ở nơi mạng lưới điện có điện áp yếu, quý khách cần chọn ổn áp có công suất lớn hơn so với bình thường.
  Ổn áp dải rộng: Các loại máy ổn áp thông dụng có dải ổn áp khoảng 150V đến 260V. Ở những nơi có thời điểm điện áp quá yếu dưới 140V, cần phải sử dụng loại máy ổn áp dải rộng có dải ổn áp từ 90V tới 260V. Ngoài ra, 1 số nơi sử dụng đến loại máy ổn áp dải siêu rộng từ 50V – 260V.

  Trên đây là công ty TMDV xuất nhập khẩu Hải Minh chúng tôi đã chia sẻ cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về việc sử dụng ổn áp rồi. chúc quý khách có được sự chọn lựa tốt và phù hợp nhất.

  Để được tư vấn lựa chọn ổn áp, ổn áp Lioa miễn phí và báo giá phải chăng nhất, chúc quý khách hàng vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo sdt: 0938 204 988 nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này