Cách chơi cổ phiếu

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mapmap13, 2/9/16.

 1. mapmap13

  mapmap13 Member Active

  Bài viết:
  405
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ở Việt Nam thị trường chứng khoán cũng đã phát triển được rất lâu tuy nhiên với nhiều người vẫn còn là kênh đầu tư rất mới so với các kênh đầu từ khác như vàng, BĐS… nên bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn có thể chóng vánh làm quen và tham dự đầu tư vào thị trường này một cách hiệu quả.

  [​IMG]

  Đầu tư chứng khoán, cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu
  Để tham gia vào thị trường chứng khoán mua bán được các mã cổ phiếu trên sàn giao tiếp chứng khoán bạn cần phải có một account chứng khoán về căn bản trương mục chứng khoán cũng giống như tài khoản ngân hàng bạn có thể mang chứng minh thư cá nhân đến các công ty chứng khoán và mở trương mục chứng khoán đơn giản như mở trương mục ngân hàng mất khoảng 15 phút ( có tài khoản chứng khoán bạn sẽ sử dụng để chuyển, rút tiền mua bán cổ phiếu cũng như nhận và sử dụng các quyền chứng khoán: nhận cổ tức, quyền mua bán cổ phiếu…) .
  Hiện tại ở Việt Nam có khoảng 60 công ty chứng khoán để mở account và gần 700 mã cổ phiếu chứng khoán cho bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể liện hệ với mình theo thông báo dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách chơi cũng như mở một tài khoản chứng khoán hoàn toàn miễn phí ngày nay mình đang làm chuyên viên môi giới chứng khoán ở công ty chứng khoán Thiên Việt ( mã chứng khoán :TVS) .

  MAI VŨ TẤN – chuyên viên chứng khoán
  Số điện thoại: 01688084409 – 0936166489

  Để chơi chứng khoán bạn cần phải biết cách xem bảng giá chứng khoán qua đó đưa ra các quyết định mua bán hợp lý để có mức sinh lời cao nhất . quờ quạng các cổ phiếu chứng khoán trên các sàn chứng khoán của Việt Nam đều phải có mã cổ phiếu ( mã chứng khoán ) ví dụ nhà băng VIETCOMBANK có mã chứng khoán VCB, tập đoàn VingGroup có mã VIC… các mã này đều được biểu lộ trên bảng giá chứng khoán .


  hướng dẫn quy định giao tế sàn giao du chứng khoán Việt Nam
  Thị trường chứng khoán Việt Nam có hai sàn giao tế là sàn Hà Nội (HNX) và sàn tỉnh thành Hồ Chí Minh ( HOSE) , về thời kì và cách giao du mua bán chứng khoán 2 sàn chứng khoán này giống nhau đều từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian giao thiệp 9h-11h30, buổi chiều 13h-3h , cách chơi cổ phiếu khi có tài khoản chứng khoán bạn có thể dễ dàng mua bán chứng khoán của cả hai sàn trong Cách chơi cổ phiếu thời gian giao dịch trên .

  Bạn có thể xem chi tiết thời kì và quy định giao tế chi tiết của 2 sàn tại đây
  Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư an toàn linh hoạt nhanh chóng hơn bất cứ các kênh đầu tư nào giờ mà không đề nghị về vốn. Số tiền bạn đầu tư chứng khoán tham dự vào thị trường chứng khoán là không giới hạn có thể là 1 triệu đến hàng nghìn tỷ đồng tuy nhiên để có hiệu quả cao bạn cần phải biết mua – bán hợp lý cũng như nắm bắt thông báo nhanh chóng .

  Trên đây là cách chơi cổ phiếu chứng khoán cơ bản giúp các bạn hiểu thêm về chứng khoán. Nếu bạn đang có ý định đầu tư chứng khoán và thấy thông báo cung cấp trên đem lại tri thức và tự tín cho bạn hãy nhanh chóng đầu tư để thành công .

  Mọi thắc mắc về cách chơi cổ phiếu, mở trương mục chứng khoán nếu các bạn chưa hiểu rõ bạn có thể liên hệ với mình theo thông tin dưới đây mình sẽ sẵn sàng hỗ trợ nguồn chung khoan Việt .
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này