Cách chăm đá gà mỹ đặc biệt

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dudung94, 26/12/15.

 1. dudung94

  dudung94 Moderator Giám đốc

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để có xác xuất nuôi được giống gà quý hiếm và cổ truyền đi da ga my hay này thì bà con cần phải biết cách nuôi gà mỹ sao cho khoẻ mạnh và phát triển tốt. Hôm nay , ở bài viết này chúng tôi xin được đưa ra một số kỹ thuật nuôi về đá gà cựa sắt Viên tướng dũng mãnh giúp bà con chăn nuôi tốt hơn.

  Khi làm chuồng cho những con đá gà cựa sắt thì bà con cần lưu ý chuồng nuôi cho gà ngủ phải đủ ấm , không bị đọng nức. Đưa lại hiệu quả tốt nhất bà con nên xây nền cao hơn so với Đại địa và cho trấu vào để làm nơi cho gà ngủ. Nếu nuôi trong môi trường nuôi nhốt bà con nên Xếp đặt các máng ăn và máng uốn đều nhau; đảm bảo cả đàn gà đều phát triển đồng đều. Vệ sinh chuồng trại sạch sẻ để tránh bệnh dịch. Bà con có khả năng dùng thuốc sát trùng chuồng trại có bán ở các nhà thuốc thú ý để phun - xịt , xác khẩu 2 tuần 1 lần.

  [​IMG]

  Cách làm lồng úm cho những con đá gà cựa sắt mới nở để sau có thể đi chơi đá gà ăn tiền , làm lồng úm cho gà mới nở chú ý giữ kín gió và không để gà bị lạnh. Lồng úm gà có kích cỡ cho 100 gà con: 2m x 1m x 0 , 5m. Cần bao quanh kín lồng úm và đặt đèn chiếu sáng có lí giúp chuồng gà luôn ấm , tránh gà bị nhiễm bệnh sau sẽ chẳng thể đi đá gà ăn tiền. Lồng úm cần phải tránh được gió lùa vào để gà không nhiễm lạnh. Gà mới nở thân hình còn yếu và lông măng ít , nên khả năng nhiễm bệnh và chết dần cao hơn với các giống gà khác. Nên cần để ý trong khâu làm lồng úm. Trước khi cho gà mới nở vào lồng úm , lồng úm phải được xát khuẩn bằng thuốc xát khẩn và vệ sinh chuồng sạch sẽ hơn.

  Cách làm chuồng khi gà đang phát triển để gà có khả năng có một sức khỏe thật mạnh để có thể đi đá gà ăn tiền ở mọi nơi , nơi làm chuồng trại phải sảng khải , thoáng mát , tránh mưa gió tạt vào lan tràn thặng dư và tránh chim chuột vào ban đêm. Xây nền chuồng cao hơn nền mặt đất giúp tránh mưa ngập và khí lạnh từ đất , đồng thời phủ lớp trấu lên nền chuồng cho gà ngủ được ủ ấm để sau bán gà cho các đấu trường đá gà trực tuyến rất trúng giá. Xây vách chuồng nên xây cao lên khoảng 0 , 5m , dùng gạch xây cho kiên cố. Để ngăn gà không bay qua lại giữa các ô chuồng nên dựng vải nilon trên trần ô chuồng. Dựng lưới nilong lên cao khoảng 3m trở lên là tốt nhất.

  Để gà có luôn thể lực tối ưu khi bán vào những tay săn trên những trang đá gà trực tuyến được giá cao thì cần phải làm những điều sau dựng sào đậu cho gà ngủ , sào đậu cần cách nền chuồng khoảng 40 -50 cm , mỗi sào cách nhau 50 cm , cách tường khoảng 25cm. Sào đậu cho gà làm từ tre hoặc nứa là tốt nhất. Các máng ăn và uống của đá gà trực tuyến phải đặt đan xen nhau , với máng uống có khả năng đặt một đường ống dẫn nước từ một bình nước khoảng 3 - 4 lít nước cho chạy nhỏ giọt xuống máng cho gà uống. Như vậy không cần phải tiếp nước quá nhiều cho gà. Chiều dài máng khoảng 10cm.
   
  Sửa lần cuối: 26/12/15
  Đang tải...
 2. dudung94

  dudung94 Moderator Giám đốc

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sửa lần cuối: 26/12/15

Chia sẻ trang này