Cách bố trí đèn sân vườn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vananh66, 13/9/17.

 1. vananh66

  vananh66 Member Active

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vườn về đêm được bố trí đèn là thời gian đẹp nhất của khu vườn. Ban ngày, ngôi nhà bạn chịu sự chi phối của ánh sáng mặt trời nên khó tạo được điểm nhất. Nhưng khi đêm xuống, bạn có thể chủ động hoàn toàn đối với ánh sáng của ngôi nhà mình. Từ màu sắc đẹp cho đến cường độ ánh sáng giúp tạo nên sự ảo huyền mà ban ngày chẳng thể nào sánh được.
  Đèn vườn cốt yếu mang phong cách phương tây gồm hai dòng chính là cổ điển và đương đại, tuy nhiên còn có phong cách Á Đông là đèn gốm.
  Tùy theo phong cách thiết kế chủ đạo của khu vườn và không gian kiến trúc mà chọn đèn cho ăn nhập.
  Đèn sân vườn được xếp đặt theo ý tưởng của người thiết kế, thỏa đáng về mặt công năng và nghệ thuật, hà tiện và hiệu quả.
  Một số cơ sở bố trí đèn
  Đèn chiếu kiến trúc: làm nổi trội lên kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà, chiếu sáng gạch đá, của vòm, tường, vòi phun nước, tượng…: đèn LED pha
  [​IMG]
  Đèn đường: sử dụng rất đa dạng, bố trí để chiếu sáng lối đi.
  Đèn chiếu từ trên cao xuống: được ví như mặt trăng trong vườn nhà. Loại đèn này được một mực bởi giá được lắp cao trên mặt ngoài ngôi nhà, hoặc trên cành cây chiếu sáng nhẹ nhõm toàn bộ khu vườn. Ánh sáng của chúng chiếu xuyên qua các khóm lá tạo nên các vệt sáng tối trên khắp mặt đất, tạo sự lung linh, ấm áp.
  Đèn chiếu sáng từ dưới lên và đèn mặt đất: có thể chiếu sáng các vị trí trên cao, thường được dùng để chiếu sáng cục bộ cho cây điểm nhấn trong vườn, hoặc họa tiết kiến trúc đặc biệt. Trái lại với đèn trên là đèn mặt đất, cũng được đặt sát mặt đất nhưng không chiếu lên trên mà cũng là chiếu sáng cho mặt đất. Dùng chiếu sáng các bậc thang, đường đi, sáng cục bộ đối tượng cần thiết, không làm lóa cả không gian, tận dụng sự tương phản giữa điểm rực sáng của đèn và màu tối của đêm.
  >>> Xem thêm: Đèn LED Nhà Xưởng cao cấp nhập cảng trực tiếp tại Hàn Quốc
  [​IMG]
  Đèn chiếu ngang: có thể dùng để tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng.
  Đấy là những đối tượng cần và thường được dùng làm cơ sở để bố trí đèn sân vườn. Tuy nhiên nguyên tố màu sắc ánh đèn, các yêu cầu môi trường đặc biệt, đèn cho hồ nước…
  Bản vẽ thiết kế đèn nên tiến hành đồng bộ với thiết kế sân vườn. Tránh việc thiết kế sân vườn trước về sau bố trí đèn phải đào xới khu vườn, làm mất sự đồng điệu về mặt sinh trưởng của cỏ, hỏng phong cảnh, cần mất khoảng thời kì khá lâu mới phục hồi được nguyên trạng.
  >>> Tham khảo: Đèn LED Ngoại Thất Hàn Quốc nhập khẩu trưc tiếp giá cạnh tranh toàn quốc
  tần tiện tài nguyên và thân thiện với môi trường là vấn đề thời đại lúc bấy giờ, đèn năng lượng mặt trời rất thích hợp. Với ưu điểm không cần dây điện, không tốn chi phí do tiêu thụ điện năng, độ bền cao, chịu được nắng mưa, kiểu dáng đa dạng và phong phú các màu sắc đẹp ánh sáng. Tuy giá thành đèn năng lượng mặt trời khá cao, nhưng sẽ được tích lũy bù trừ về lâu về dài duyệt ưu điểm không tốn phí điện năng, thiết bị an toàn và sáng dạ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này